CAN HO ASCENT RIVERSIDE
Tin tức & Sự kiện

Tìm kiếm

Web chính thức dự án căn hộ Ascent Riverside - Quận 7

Dòng mặt hàng sản phẩm chung cư tân tiến được kiến trúc với lối kiến trúc tiến bộ đậm style nhà buôn trẻ. thiết kế chung cư vượt chuẩn châu Mỹ thời thượng, đảm bảo mọi chung cư đều có ban công mênh mông. Mỗi chung cư là một không gian sống mát mẻ, lấy được nguyên trọn ánh sáng và tràn ngập gió trời.

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tại địa điểm VÀNG tại quận 2, đây là địa điểm được nhiều nhà đầu cơ khát khao có 1 chung cư tiện nghi tại địa điểm giáp danh với Tân Phú, Bình Tân. vì thế, hơn 100 nhà đầu cơ tại Tân Bình đây đang mong đợi báo giá công trình Jardin Del Palacio và kỳ vọng rất cao về căn hộ.

images/can-ho-cao-cap-grand-central.jpg

BạnQuý khách hàng có tiền và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình chỗ ở như thế nào để đảm bảo  hoạt động gia đình thuận tiện nhưng lại đẳng cấp? chung cư Sân vườn, Duplex là một sự chọn lựa hoàn chỉnh cho những suy nghĩ như thế tại quận Thủ Đức

Nếu như căn hộ LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì căn hộ Opal Skyview thật sự là một viên ngọc Opal quý giá hội tụ đầy đủ yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm tòi sơ qua về 2 căn hộ đình đám này của Đất Xanh nhé!

CTY CP NHÀ HÒA BÌNH

Trụ sở: 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh

0908 05 05 39
logo