CAN HO ASCENT RIVERSIDE
Tin tức & Sự kiện

Tìm kiếm

Web chính thức dự án căn hộ Ascent Riverside - Quận 7

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tại địa điểm VÀNG tại quận 2, đây là địa điểm được nhiều nhà đầu cơ khát khao có 1 chung cư tiện nghi tại địa điểm giáp danh với Tân Phú, Bình Tân. vì thế, hơn 100 nhà đầu cơ tại Tân Bình đây đang mong đợi báo giá công trình Jardin Del Palacio và kỳ vọng rất cao về căn hộ.

images/can-ho-cao-cap-grand-central.jpg

BạnQuý khách hàng có tiền và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình chỗ ở như thế nào để đảm bảo  hoạt động gia đình thuận tiện nhưng lại đẳng cấp? chung cư Sân vườn, Duplex là một sự chọn lựa hoàn chỉnh cho những suy nghĩ như thế tại quận Thủ Đức

Nếu như căn hộ LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì căn hộ Opal Skyview thật sự là một viên ngọc Opal quý giá hội tụ đầy đủ yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm tòi sơ qua về 2 căn hộ đình đám này của Đất Xanh nhé!

dat-quan-9

Nguyên giám đốc Sở tài nguyên - Môi trường, nguyên Chủ tịch UBND quận 9 và một loạt cán bộ khác bị cho sai phạm trong việc chuyển định hướng sử dụng một khu đất.

CTY CP NHÀ HÒA BÌNH

Trụ sở: 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh

0908 05 05 39
logo