CAN HO ASCENT RIVERSIDE
Tin tức & Sự kiện

Tìm kiếm

Web chính thức dự án căn hộ Ascent Riverside - Quận 7

Trong phạm vi 1km cam đoan tràn ngập những tiện ích về: xung quanh như bệnh viện quốc tế, trường học nước ngoài Tây Úc, Việt Mỹ, RISS, khu biệt thự thời thượng Phú Mỹ Hưng, công viên Mũi Đèn Đỏ, VivoCity, BigC, The Crescent Mall và những Trung tâm hành chính, shooping lớn khác… với địa điểm giao thông thuận lợi, rộng rãi cam đoan cho người dân có cuộc sống giảm streess và đầy đủ thời thượng

Công trình căn hộ SouthGate Tower mang tằm vóc châu Úc địa chỉ tại 86 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, quận 7 TPHCM, do doanh nghiệp công ty TNHH mua bán Và đầu tư Hồng Hà làm chủ công trình. Khu công trình có được vị trí trên Top không có cái thứ hai tổng khu Nam Sài Gòn với môi trường thoáng đãng, Mặt bằng - Thiết kế tiến bộ đẳng cấp.

SouthGate Tower – chung cư công trình được đơn vị đầu tư Hồng Hà triển khai xây dựng vào quý 2 của năm 2018 với tiêu chí mang đến những chất lượng cao nổi bật tuyệt vời, mang lại sự thỏa mãn hợp lý cho Tất cả những đối tượng người mua hàng không giống nhau.

Dòng mặt hàng sản phẩm chung cư tân tiến được kiến trúc với lối kiến trúc tiến bộ đậm style nhà buôn trẻ. thiết kế chung cư vượt chuẩn châu Mỹ thời thượng, đảm bảo mọi chung cư đều có ban công mênh mông. Mỗi chung cư là một không gian sống mát mẻ, lấy được nguyên trọn ánh sáng và tràn ngập gió trời.

CTY CP NHÀ HÒA BÌNH

Trụ sở: 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh

0908 05 05 39
logo