CAN HO ASCENT RIVERSIDE
Tin tức & Sự kiện

Tìm kiếm

Web chính thức dự án căn hộ Ascent Riverside - Quận 7

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tại địa điểm VÀNG tại quận 2, đây là địa điểm được nhiều nhà đầu cơ khát khao có 1 chung cư tiện nghi tại địa điểm giáp danh với Tân Phú, Bình Tân. vì thế, hơn 100 nhà đầu cơ tại Tân Bình đây đang mong đợi báo giá công trình Jardin Del Palacio và kỳ vọng rất cao về căn hộ.

Từ san sẻ từ một nhà chuyên đầu tư ở Tân Bình ngay tại công trình chung cư Jardin Del Palacio cho biết cách đây 2-3 năm giá tại địa điểm này chỉ khoảng 22 triệu đến 26 triệu/m2 nhưng chỉ trong 1 – 2 năm nay với khung giá đất tại Bàu Cát, Đồng Đen từ 120 triệu/m2 đã làm cho khung giá vị trí tại này được tăng nhanh như cụ thể đầu năm 2017 giá giao động trong khoản 26 triệu đến 28 triệu cho chung cư.

http://jardindel-palacio.com/wp-content/uploads/2017/10/can-ho-mau-jardin-del-palacio.jpg

Tân Bình là 1 trong số các quận có số lượng chung cư căn hộ đầu cơ lớn nhất khu Tây Bắc Sài Gòn tuy nhiên Để đạt được sự đầu tư chuyên nghiệp về tiện ích như công trình Jardin Del Palacio thì vững chắc chưa có căn hộ nào làm được. Jardin Del Palacio có được nhiều tiện ích nội khu -ngoại khu hiện đại, đa dạng: hồ tắm tràn được đặt trên tầng thượng, được lắp đặt theo tiêu chuần ngoại quốc. Phòng tập Gym- Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,nhà hàng, café,…Hồ bơi lớn có kích thước 396m2 và 373m2 - hồ tắm giành riêng cho con nít là 152.8m2 đạt chuẩn hồ tắm tập tành cho Olympics. Cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong sạch giữa lòng đô thị nhộn nhịp, khói bụi. style kiến trúc Vườn Nhiệt Đới duy nhất ngay tâm trí thành thị, ý nghĩ tuyệt vời này là của công ty bậc thầy Mặt bằng - Thiết kế ONG&ONG từ tổ quốc Singapore. Jardin Del Palacio được đảm bảo chuỗi trị an 24/7 với 3 lớp bảo vệ, vòng bao kín đáo, với không gian sống an ninh và thời thượng thế này có lẽ chính là môi trường sống chất lượng và hoàn hảo mà không ít tổ ấm mong ước.
•Tham khảo Clip chung cư Jardin Del Palacio

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình sở hữu một vị thế cực kì nổi bật, nằm ngay phạm vi nội thành quận Tân Phú giáp mặt với 4 mặt tiền đường: Đồng Đen  - Bàu Cát – Âu Cơ, liên kết trực diện với đường Âu Cơ tiện lợi đi đến quận 1  - quận 11- Tân Bình… không quá từ 5 – 10 phút. Với vai trò hấp dẫn như thế nên trong bán kính 5km căn hộ Jardin Del Palacio dễ dàng đến với với hàng loạt tiện ích: phi trường Tân Sơn Nhất, chợ Bàu Cát 1, chợ Bến Thành, cơ sở y tế Q.Tân Phú, rạp chiếu bóng Galaxy Tân Bình, sân chuyển động thể thao Phú Thọ, mua bán Coop Mart Lũy Bán Bích, nội thành Aeon Mall Tân Phú, Pandora đường Trường Trinh, khu công nghiệp Tân Bình, chuỗi các trường cấp 1, trường cấp 1-2-3 trong bán kính gần với dự án Jardin Del Palacio , có khả năng cho rằng khi chọn lựa đầu cơ thời gian sắp tới tại Jardin Del Palacio  là giải pháp cho một cuộc sống thuận lợi và sang trọng.

http://jardindel-palacio.net/wp-content/uploads/2017/01/mat-bang-tong-quan-can-ho-jardindel-palacio.png

đông thời, với hạ tầng từ đoạn Âu Cơ đến Nguyễn Hồng Đào được tăng cấp rõ rệt, mang cùng hàng 100 tiện ích nội khu -ngoại khu cao cấp cùng nhiều thương hiệu nổi danh cũng tập hợp về đây, tạo một nội thành chỉ trong vòng  1-2 tháng của quý 3/2017.

công trình Jardin Del Palacio lại ở địa điểm VÀNG 4 mặt tiền đường, với thiết kế hiện đại và tân tiến tại nội thành giữ 3 quận Tân Bình – Tân Phú – Bình Tân thì mức Giá căn hộ Jaridn Del Palacio không nhỏ hơn con số 30 triệu/m2. Vậy liệu với mức Giá đánh giá thế này thì căn hộ công trình Jardin Del Palacio có làm nóng khu vực khu Tây.

Quý khách hàng đang tìm hiểu về báo giá chung cư Jardin Del Palacio. Để lộ ra thông tin mới nhất và chính thức xin quý khách hàng vui miệng Tham khảo ngay chuyên viên từ chủ công trình dự án chung cư Jardin Del Palacio Tân Bình.

CTY CP NHÀ HÒA BÌNH

Trụ sở: 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh

0908 05 05 39
logo